1. THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH KAZAWA được đổi tên từ năm 2017 tiền thân là CÔNG TY TNHH DỤNG CỤ CƠ KHÍ BẮC ĐẨU chuyên về lĩnh vực thiết bị dụng cụ-cắt gọt chính xác.

Với phương châm đem đến cho Quý Đại lý những sản phẩm có chất lượng, mang thương hiệu hàng đầu thế giới, giá cả cạnh tranh, chính sách bảo hành, bảo trì hoàn hảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Vì vậy, CÔNG TY TNHH KAZAWA đã nhận được sự tin tưởng của Đại lý và Đối tác trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Website http://kazawa.net/  đã và đang trở thành địa chỉ uy tín cho quý đại lý, đối tác và những người quan tâm đến các sản phẩm thuộc lĩnh vực cơ khí, điện tử, viễn thông.

  1. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY TNHH KAZAWA tự hào là nhà phân phối thiết bị điện tử, cơ khí hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang có rất nhiều đại lý phân phối trải dài khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

KAZAWA là công ty chuyên nghiệp, năng động với dịch vụ tốt cung cấp thiết bị trong lĩnh vực như:

  • Cơ khí chính xác
  • Điện tử
  • Viễn thông

KAZAWA cung cấp những thương hiệu nổi tiếng như: Mitsubishi, Sumitomo, Hozan, Yokogawa, Panasonic, Nikken, NNT, Yamawa, NSK

 Với quy mô hoạt động rộng rãi CÔNG TY TNHH KAZAWA luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và dày dạn kinh nghiệm. Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Để duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực, 

     CÔNG TY TNHH KAZAWA xuyên suốt một định hướng nhất định :

   – Chúng tôi tiếp tục xây dựng mối quan hệ truyền thống chiến lược với khách hàng. Với định hướng luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cơ quan, ban nghành, đoàn thể trên con đường hiện đại hóa với mục tiêu luôn cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tốt nhất.

   – Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.

   – Xây dựng các đối tác nước ngoài uy tín và tin cậy, cung cấp các giải pháp mới, nhằm đáp ứng cao nhất yêu cầu của khách hàng.

   – Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.

   – Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu ra thị trường khu vực.

III. PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Cơ Khí- Điện Tử- Viễn Thông. 

CÔNG TY TNHH KAZAWA luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng :

 

                                                                                       “CHẤT LƯỢNG, UY TÍN LÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI”